Welcome to Little Baking Corner

Blog đầu tiên xin dành để giới thiệu đôi nét về căn bếp online đôi chút. Bếp này được xây dựng không nhằm bất cứ mục đích nào khác ngoài việc lưu giữ và chia sẻ những món ăn ngon, những hình ảnh đẹp đó đây và những kỷ niệm của chủ nhân căn bếp…:))

Nàng – chủ nhân căn bếp. Sinh ra ở Hà Nội, lớn lên ở Thành phố Hồ Chí Minh, từng có thời gian “lang bạt” tại xứ sở sương mù và giờ đây đang “cày cuốc” tại Sài Gòn.

Nàng – 27 cái xuân xanh, sắp ngấp nghé tuổi “băm” và có niềm đam mê cực lớn dành cho du lịch, nấu ăn, làm bánh và …chụp hình.

Nàng – đã làm mẹ của một cô nhóc con dưới 1 tuổi, vợ của một ông chồng thích ăn ngon và ăn nhiều 🙂

Nàng – học nấu ăn từ mama, học làm bánh từ auntie, rất thích xem Julia Childs, Nigella Lawson và chú Jamie nấu ăn trên tivi.

Nàng – ước mơ nho nhỏ là sẽ có một căn bếp “thực sự” của riêng mình…luôn luôn đỏ lửa và tràn đầy yêu thương.

Blog được lập ra chỉ với mục đích duy nhất như một cuốn nhật ký ghi lại những kỉ niệm làm bánh của nàng và để chia sẻ cùng mọi người…

Thân.

52 thoughts on “Welcome to Little Baking Corner

    • Em chào chị ạ, rất vui vì chị ghé chơi. Em mới tạo blog nên còn nghèo nàn lắm, phải học hỏi nhiều. Có gì chị ghé chơi góp ý cho em nhé…Em đi sang thăm bếp nhà chị đây :))

      • Em trang blog của em, click vô My Account ở góc trái, sẽ hiện ra 1 loạt danh mục. Em sẽ thấy mục Link Categories, click vô đó sẽ hiện ra mục Add New Link Category, đánh chữ blogroll rồi add.Xong vô tiếp mục Link nó sẽ dẫn em add địa chỉ vô blogroll.

    • em đánh chén rồi chị ạ, hihihi 🙂

      Mời chị vào bếp nhà em dùng miếng bánh Orange Chiffon đầu năm nhé. Chúc chị em ta năm tới càng thêm đảm đang, bánh trái đều đều 🙂

    • chào em Tôm.

      Bánh và hình của chị toàn là cây nhà lá vườn cả em ạ. Cám ơn em có lời khen.
      Chị cũng vừa thăm bếp nhà em, thấy em cũng khéo tay quá chừng 🙂

  1. Minh mo mam mai trong nay ma chang biet duong nao de ra. Cac the loai banh loai nao minh cung thich, ma hinh anh thi muot ma nua chu, lam bung minh cu soi con cao he he cu muon duoc mam mam ngay thoi i.

  2. Nàng ơi, đọc lời giới thiệu xong có khi nàng bằng tuổi mình cũng nên. Nàng sinh năm nào để mình tiện xưng hô?

      • Hí hí, hoá ra nàng còn trẻ lắm. CHị hơn em có 2 tuổi thôi nhưng đã có 2 “cục vàng” rồi. Đôi khi thấy hơi tiếc…tuổi thanh xuân, haizzzzzzzzz

  3. ôi em xem blog chị lâu rồi, comment đến chục cái nhg bh mới để ý thấy cái mục này :”> bh cho e “chính thức” làm quen chị nhé :”> chị ơi cho e cái email của chị, chắc e phải nhờ chị gửi qua bưu điện cho e mấy cái khuôn thôi ạ hxhx

    • chào chị, rất vui được làm quen với chị, mời chị tự nhiên ghé bếp nhà em chơi nhé.
      Em chỉ tập tọe làm thôi, còn phải học hỏi các mẹ các chị nhiều lắm ạ !!!

  4. quen nua, em o SG vay em co biet cho nao mua hop dung banh kem khong vay? Loai dai de duoc banh Butch the Noel va loai tron khoang 25 or 28 cm. Neu biet chi dum cho chi de chi nho ong anh mua dum nha.
    Thanks em nhieu va chuc em co 1 ngay vui.

    • Em có mua dc hộp tròn ở sạp Kim Trâm ở chợ Bến Thành đấy chị ạ, nếu không chị có thể lên Phương Hà (85 Hàm Nghi) hình như cũng có mà chắc là sẽ đắt hơn tẹo vì chỗ đó nó chặt chém chị ạ 🙂

    • em không nhớ chính xác, hình như khoảng 20-25k thì phải vì em chỉ mua có 1 lần, những lần sau em toàn xin lại mấy cái hộp đựng bánh của bạn bè hoặc trong cty em về tái sử dụng thôi ạ 🙂

  5. Ôi, nàng trẻ mà giỏi quá đi. Cho chị làm quen với nàng nha. Nhà nàng toàn bí kíp võ công không hà, vô rồi là quên mất đường về luôn. Hi..hi..

  6. em chào chị :”>
    Em cũng là người mới tập tành làm bánh thôi. nhân dịp lang thang các blog nấu ăn thì lạc vô đây. Hy vọng sẽ có một ngày sẽ làm bánh giỏi như chị.
    Chúc chị ngày tốt lành nhé ^^

Leave a reply to daurung Cancel reply