Bánh mì ốc quế nhân Custard

Image

Lâu lắm rồi mới làm lại bánh mì, từ lúc chưa sanh con gái đến giờ, dễ chừng gần 2 năm rồi. Phần vì lười, phần vì không có thời gian. Nhân dịp mấy ngày nghỉ lễ mới tranh thủ làm. Lâu không làm nên nhồi bột có tí mệt, đấy những lúc thế này thì sự tương tư Kitchen Aid lại bùng lên dữ dội…:)

Thôi, không lan man nữa. Bánh mì hôm nay là bánh mì ốc quế nhân custard. Thực ra thì mình thích ăn Cream Horns cơ nhưng vì lần nào làm bột puff pastry cũng không đạt như mong muốn nên thôi mượn tạm bột bánh mì nặn thành hình ốc quế rồi bơm nhân Custard vào, nhìn cũng ra dáng Cream Horns lắm. Bánh mì là CT milk buns như mọi khi vì mình ưng CT này, bánh mì lúc nào cũng mềm, thơm, ngọt vừa phải. Nhân custard beo béo ăn ngon ơi là ngon. Có điều bơm custard vào cái ốc quế này ăn hơi bị ngán vì có lẽ hơi nhiều tẹo, để lần sau thay bằng whipping cream thử xem sao …

Image

Voila, chụp vài tấm hình để khoe thì con bé con cứ lăng xăng đòi ăn, đang chụp nó cũng thò tay vào bốc, phải bốc một cái rồi mới chịu ngồi yên cho mẹ chụp choẹt.

Image

CT Milk buns + Custard học theo chị KT ở đây nhé.

À quên, làm bánh này tiện lắm, tối làm, bánh chin để nguội, cất vào hộp, sáng dậy khuấy nhân, bơm vào bánh, xong xách đi làm, đi chơi ăn là xong. Rất tiện nhé.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s