Chocomel – Chocolate & Caramel Verrines

IMG_8658

Món này ngon lắm nhe. Đây là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa lớp Caramel bavarois cùng Chocolate mousse và trên cùng là kem tươi đánh bông. CT tuy hơi dài dòng, đọc xong có vẻ thấy lích kích nhưng dễ làm cực kỳ. Dạo này nàng bận với cô bạn nhỏ, chẳng làm bánh nào cầu kỳ được, chỉ tranh thủ làm mấy món đơn giản để cho đỡ cơn thèm đồ ngọt :))

Image

CT này tham khảo của dailydelicious ở đây. Demo cách làm và CT đều rất rõ ràng chi tiết. Tuy nhiên, nàng có thay đổi chút xíu ở phần Chocolate mousse – đó là không sử dụng phần lòng trắng trứng làm meringue vì đang trong giai đoạn ‘cho em bé titi” nên không dám ăn trứng chưa chín hẳn. Không có phần meringue này cũng không sao, bánh vẫn rất ngon….:)

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s