Quà bánh

Cảm giác làm bánh đi biếu, đi tặng lúc nào cũng khác lúc làm bánh để ăn. Bánh làm đi biếu, đi tặng không chỉ phải đẹp mà còn phải ngon vì khi đó mình dành tình cảm vào trong món quà “tinh thần” và cũng là thể hiện sự tôn trọng với người nhận bánh. Tất nhiên, bánh không nhất thiết phải thật cầu kỳ, phải thật công phu, phải thật đắt tiền. Nhiều khi chỉ cần vài chiếc bánh qui nhỏ, vài chiếc bánh cupcake hay chỉ là bánh mỳ nhỏ gói trong giấy bóng kính nhưng nếu được làm ra từ tình cảm, đó sẽ là những món quà rất quý giá🙂

Tự dưng hôm nay ướt át thế nhỉ ? Chả là nhân dịp chị sếp ra HN công tác, nàng làm ít bánh  gửi ra cho chị đồng nghiệp ngoài đấy. Chị em chưa gặp nhau bao giờ, chỉ làm việc qua điện thoại và email nhưng nàng quý cái tính vui vẻ, nhiệt tình và giọng nói dễ thương của chị ấy lắm. Không có nhiều thời gian nên làm ít bánh chiffon cam để vừa dễ ăn vừa dễ bảo quản, với lại cũng không biết chị ấy có ăn được bơ hay phô mai không nên chọn chiffon cho chắc ăn. Hy vọng là chị thích🙂.

Ngày mai em bánh này sẽ được vi vu trên máy bay từ SG ra HN. Hi vọng em đến tay người nhận an toàn😉

2 thoughts on “Quà bánh

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s