Bánh mỳ nở hoa trong bếp

Nàng thích nghịch bột bánh mỳ, đơn giản là vì có thể tạo ra nhiều hình dạng, kiểu dáng khác nhau. Hôm nay tiếp tục làm một mẻ Milk buns nhân custard vì trời lành lạnh, tự dưng thèm bánh mỳ nóng hổi có nhân béo béo (thèm là thèm thế thôi chứ cùng lắm chỉ ăn một cái nhỏ). Nàng thử nhiều công thức bánh mỳ nhưng thích nhất CT bánh mỳ Milk buns này vì dễ làm, dễ nhồi, bột mềm mịn. Còn nhân custard thì luôn luôn được yêu cầu đầu tiên. Bánh mỳ nhân custard ra lò bao giờ cũng hết nhanh nhất.

Hôm nay thử tạo hình bông hoa xem thế nào. Cái này là học từ nhà chị Kiwi. Không cần dùng khuôn lõi giữa để tạo hình hoa có cái lõi đâu, cứ xếp thành vòng tròn trong khuôn tròn là nó sẽ nở thành bông hoa thôi. Rất dễ🙂

Nào thì hoa nở trong bếp nào

Bắt đầu hái hoa nào, bẻ từng cánh hoa măm măm thôi. Cái này gọi là rất không biết “thương hoa tiếc ngọc” gì cả🙂

Bánh mỳ thơm, thiếu mỗi cà phê đắng thôi……

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s