Japanese Cotton Cheesecake vị cà phê

Lâu lâu nghịch ngợm công thức tí…may mắn là hoàn thành trong an toàn🙂

Chỉ đơn giản là CT Japanese Cotton Cheesecake nhưng thay vì dùng 75ml sữa không đường thì đun ấm sữa, pha thêm 1 gói rưỡi cafe hòa tan vào, bỏ nước cốt chanh và tăng thêm 30g đường so với CT gốc, mọi nguyên liệu khác và cách làm đều được giữ nguyên.

Link CT nguyên bản (không có vị cà phê) , cách làm, video hướng dẫn rất chi tiết từ chị Kiwi ở đây nhé.

Tuy nhiên, bánh có vị không ngon bằng CT nguyên bản, chắc có lẽ tại vị cafe đã lấn át mất vị cheese. CT nguyên bản có vị chua nhẹ của chanh, của cheese và dậy mùi thơm béo hơn. Thôi, lần sau không nghịch nữa🙂

Chúc mọi người cuối tuần vui vẻ !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s