Bánh mỳ nho và bơ đường !!!

Bánh mỳ nho và bơ đường :). Nhưng thực chất lại là CT bánh mỳ nho quế, bỏ quế đi và thay bằng bơ + đường mà thôi. Lý do, những nhân vật sẽ thưởng thức bánh lại không thích vị quế và yêu cầu thật nhiều raisin !!!

Cuối tuần trời xầm xì, mưa rả rích. Tự dưng thèm bánh mỳ, không cần cầu kỳ gì cả, chỉ cần một miếng bánh mỳ mới nướng còn nguyên vị ngọt chân phương thôi, phết thêm miếng bơ là đủ rồi. Thế mà chả ai làm cho ăn, cũng chẳng có xe bán bánh mỳ nào đi ngang nhà. Cuối cùng đành phải quyết định chui vào bếp. Sau một hồi suy nghĩ tới lui, õng ẹo thế nào mà lại làm bánh mỳ nho quế. Lại còn phải đáp ứng yêu cầu không quế, nhiều bơ đường nữa chứ. Thế mà sau khi làm xong lại còn thèm ngọt đến độ làm lớp icing rưới lên nữa, thiệt là lộn xộn quá, thành ra cái bánh mỳ lung tung hết cả 🙂

Hì hục mãi rồi cùng xong. Dạo này nhồi bánh mỳ mệt quá thể, sau 5 phút là mồ hôi ròng ròng rồi, kiểu này chắc khỏi phải bỏ muối vào nguyên liệu mất :(. Rồi nhồi được đâu chừng 5-7 phút là lại ngồi thở. Tình hình này chắc phải nhanh nhanh “lấy chồng” để được tặng một em Kitchen Aid như lời hứa của auntie mình mới được :)…hihihi !!!

Advertisements

One thought on “Bánh mỳ nho và bơ đường !!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s