My dearest friend’s wedding

Đám cưới của bạn thân. Đám cưới rất tuyệt. Rất vui và ấm cúng. Chúc bạn một cuộc sống gia đình thật hạnh phúc và cám ơn bạn đã tin tưởng để mình làm bánh cưới “góp vui” cho buổi tiệc🙂

When you decide to share your life with someone, it means you have made such a long step in your life.

Thank God you found each other in this life

And Chocolate Chip Cookies for all the guests…

Flowers can not be absent for any wedding !!!

My first ever cupcakes for wedding…I made them with all the love from the bottom of my heart to the bride & groom. 

Hope that your marriage life will be as sweet as these cupcakes !!!

Maybe life sometimes is bittersweet, like chocolate but your love will still last forever

With best wishes.

Bonus nhân vật bridemaid🙂

 Love,

18 thoughts on “My dearest friend’s wedding

  1. đây là đám cưới ở VN hả chị? nhìn như Tây ý😀 lại còn tổ chức ở biển nữa, thích thế😀 tự nhiên e lại lên cơn thèm lấy chồng :”>

      • Chị ui, vậy hoa đường này chị mua ở đâu vậy ạ?? Em cũng đang sống ở Sài Gòn nhưng không biết mua ở đâu hết chị ah!!!

      • Hoa đường này mua sẵn ở tiệm Phương Hà (đường Hàm Nghi, gần Như Lan) đấy Suri,họ có cũng vài mẫu để mình chọn lựa đấy🙂

  2. bánh đẹpppppp quá hehehehhee đám cưới cũng đẹp nữa, em nghĩ chắc phải có wedding planner xịn hả chị hihihih àh, mà em thấy cô dâu phụ của đẹp nữa nha kakakkaka ^^

  3. Chị ơi cho em hỏi mấy cái bao đựng cookie chị mua ở đâu vậy chị? Em cũng muốn mua với số lượng lớn mấy bao đó.😀

    • à, cái túi đấy chị mua ở cửa hàng Ngàn Thông chuyên bán đồ gói quà, thủ công. Nếu em ở SG thì chắc biết, cửa hàng nằm ở đường Pasteur. Nếu em mua lẻ thì là 4.000vnd/túi, còn mua số lượng nhiều thì còn 2.900vnd/túi. Nhưng mà sau khi dùng túi này chị thấy không thích vì túi không kín nên sau chừng vài tiếng là bánh đã có dấu hiệu bị ỉu mềm, nếu em đựng cookies đi tặng thì chọn mua túi bóng kín thì tốt hơn em ạ🙂

  4. chị Hằng ui, cho em hỏi tý nữa nhe, bánh cupcake mình để lâu ngoài trời như vậy, phần kem có bị chảy ko chị??? Và mình nên bắt kem từ trước rồi để vào tủ lạnh hay là lúc nào gần ăn thì mới bắt kem ha chị?? Vì em nghĩ nếu bắt kem sớm, để vào tủ lạnh thì em không thể đậy bánh bằng màng bọc thức ăn được nữa, mà nếu vậy bánh sẽ bị khô mất…phần kem mình có thể làm trước rồi bỏ vào tủ lạnh, khi nào gần ăn thì mới lấy ra bắt kem được hok chị???

    • Công thức kem trang trí ở trên chị dùng kem bơ. Kem bơ là cứng nhất trong các loại kem rồi và để bên ngoài như vậy cũng không bị chảy như whipping cream đâu. Thường thì khi nào ăn em hãy bắt bông kem để mình còn bọc bánh lại cho bánh đừng bị khô. Kem bơ em có thể làm trước rồi để trong tủ lạnh cũng dc, kem sẽ cứng lại. Khi nào cần ăn, em phải lấy kem ra để ở nhiệt độ phòng cho kem bơ thật NGUỘI (chứ không phải là mát nhé), rồi sau đó em dùng thìa đánh hoặc trộn lại kem là được. Nếu kem còn lạnh hoặc mát mà em đã đánh lại thì kem bơ sẽ bị tách nước đấy🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s