Bánh mỳ với phô mai Cheddar

CT đơn giản, chỉ là CT milk buns (học theo bếp chị Rùa), nhưng thay vì ăn không thì nhét thêm ít phô mai cheddar làm nhân🙂.

Làm một mẻ bột theo đúng CT, nặn nặn vê vê đủ hình dạng cho ra một rổ chừng 8-9 cái bánh nhỡ nhỡ. Để ở nhà 2/3 đánh chén dần, 1/3 còn lại gói kín trong túi giấy cho “chàng” mang đi làm tẩm bổ, mặc dù chàng đã rất mập🙂.


Cái lò nhà mình bắt đầu “ẩm ương” rồi, bánh để trong cùng thì nhanh vàng hơn phía bên ngoài làm mình xoay xoay hai lần bánh mới chín vàng đều. Đến khổ với lò TQ, chỉ mơ về em Teka thôi😦

4 thoughts on “Bánh mỳ với phô mai Cheddar

  1. hấp dẫn quá chị ơi😀 mà lò nướng của em cũng vậy đó chị. bên nhiệt cao bên nhiệt thấp, phải xoay xoay mới được hic hic😦

    • Lò TQ mà, đành phải chịu thôi vì lò xịn đắt quá em nhỉ ? Nó hơi khó chiều tí chứ nếu biết ý nó thì cũng chung sống hòa bình lắm🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s