Creamcheese Cupcakes or Creamcheese delight mini

Làm bánh mãi mà vẫn không hết hộp creamcheese 1kg. Nhà nàng mọi người không “hảo” lắm món bánh cheesecake béo ngậy nên thường nàng không làm, chỉ chọn những món bánh có lượng creamcheese vừa phải nên hộp creamcheese từ ngày này qua tháng nọ vẫn còn lay lắt. Thế đấy, mua hộp vừa phải 250g của Philadelphia thì đắt quá, mua hộp 1kg của Anchor thì nhiều quá…Thôi thì ta lại phải tiếp tục ăn bánh có creamcheese vậy, vừa bổ sung canxi, vừa thêm lí do để làm bánh🙂

CT bánh creamcheese cupcake này thực chất là CT creamcheese delight nàng đã từng làm, học theo CT của chị Khai Tâm ở đây nhưng thay vì nướng khuôn tròn, nàng cho vào cup giấy để cho dễ ăn, dễ chia và nhìn cho xinh xắn. Bánh nướng chín, tắt lò để bánh nguội trong lò chừng 5 phút lấy ra sẽ hạn chế được độ xẹp của bánh. Nhưng quan trọng nhất là bánh phải chín đủ thì kết cấu bánh sẽ vững, bánh sẽ xẹp không đáng kể.

Sau mẻ bánh này, vẫn còn creamcheese nhưng ít thôi…lại phải đi lục lọi CT tìm cách tiêu thụ creamcheese trước khi nó hết date🙂

11 thoughts on “Creamcheese Cupcakes or Creamcheese delight mini

    • hay quá ha, cuối tuần lo đi chơi với người yêu có thèm sang đâu. Hôm nay biết đang ở Bình Dương, có gọi cũng như không🙂. Thôi ngoan đi, hôm nào rảnh sang nha, sẽ có bánh ăn😡

  1. Chào chị.Lượn lờ tìm công thức brownie thế nào lại sang nhà chị.^^
    E cũng ở SG .Chị dùng Anchor so với Philadelphia thì có khác nhau nhiều không chị ? Ý em là mùi vị ấy .Bơ lạt chị thường dùng loại nào
    Thnks c!!

    • Chị thấy thực ra thì Creamcheese của Philadelphia mềm mịn hơn, bánh sẽ cho vị ngon hơn chút nhưng với giá thành cao (khoảng tầm 110-120k/hộp 250g) thì Creamcheese của Anchor rẻ hơn nhiều (160k/hộp 1 kg). Chị không nhớ giá chính xác nhưng tầm khoảng đó, em có thể ra Lan Trinh để mua creamcheese Anchor rẻ hơn rất nhiều so với Phương Hà. Chị chọn creamcheese Anchor vì chất lượng tốt mà giá thành lại “kinh tế” hơn nhiều so với Philadelphia. Còn bơ lạt thì chị mua bơ ở Lan Trinh luôn, họ bán bơ Anchor cắt ra từ tảng bơ 5kg – Chị thường mua nửa ký đến 1kg với 160k/kg. Nếu em mua nhiều có thể mua tảng 5kg ở đó hoặc vào Metro vì thỉnh thoảng Metro có discount đấy🙂

  2. cho mình làm quen bạn nhé^^ bạn làm bánh giỏi và chụp cũng đẹp nữa^^ mình cũng thích làm bánh và đang trg quá trình học hỏi:”> mình vô tình vào đc blog này và rất thích. hy vọng sẽ học hỏi từ bạn nhiều:)

    **nguyên nhân vào đc blog này vì mình cũng đang nghĩ kế tiêu thụ hết chỗ 1kg creamcheese mới mua đó^^

  3. Chào chị ạ . Em cũng đang tập tành làm bánh và cũng đang có một số khuất mắt mong chi giúp đỡ ạ. Chả là ở Metro Đn ko có creamcheese anchor ạ, nên e nhờ người bạn ở Sg mua đóng thùng đá gửi về cho e ^^. Hào hứng lắm thế mà lúc cắt ra nó ko mịn như e nghĩ, mà lại đóng hột hột chị ạ😦 nên lúc đánh lên thì nó cũng ko được mịn mà vẫn bị lợn cợn ạ. sầu quá e cũng chẳng thèm đụng đến nữa.chị có cách nào để nó ko bị lợn cợn nữa ko ạ? Em cảm ơn chị ạ !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s