Panna Cotta with Passion Fruit miniature

Trời nóng rồi, Sài Gòn lại nóng bức oi ả…mùa hè lại sắp đến mà.

Panna Cotta là một loại bánh tráng miệng rất dễ ăn vì mát lạnh, không ngán và rất thơm…thơm mùi béo ngậy của sữa và kem tươi đấy mà. Còn chanh dây là loại trái cây rất thơm, màu sắc đẹp và vị thì rất ngon. Cho nên hai thứ này kết hợp lại với nhau thành món Panna Cotta thì cái nóng bức chẳng mấy chốc mà biến mất🙂

Panna Cotta lần này nàng làm trong những chiếc ly bé tí xíu – rất đáng yêu, gợi nhớ đến những ly sorbet mà nàng ngất ngây những ngày hè Châu Âu.

CT này biến thể từ CT gốc trong blog chị Kiwi. Phần Panna Cotta bỏ qua phần mật ong vì nàng không thích vị mật ong lắm, chỉ làm rất “original” gồm kem tươi, sữa tươi và đường. Còn phần passionfruit rất đơn giản chỉ là nước cốt chanh dây + đường + lá gelatine.

CT sẽ được post chi tiết sau, còn giờ thì…măm măm🙂

 

5 thoughts on “Panna Cotta with Passion Fruit miniature

  1. Em rất rất thích món này. Ngày xưa ở Maximark Cộng Hòa có bán 1 ly 35k, cả tuần mới được ăn mộ ly. Nhưng giờ giá đó chắc không còn chị nhỉ… :((
    Tom.

  2. uh, chị cũng nghĩ là không còn giá đó đâu em ạ🙂. Cái gì cũng lên giá mà.
    À, mà bây giờ chị mới biết em Tom cũng là người Sài Gòn đó nha !!!

    • Ôi chị ơi, chị phải lập bếp đi thôi, mousse xoài ngon quá, nhà em cũng có vài quả lay lắt chín rũ ra rồi mà chả ai thèm ngó ngàng, chắc em phải bắt chước chị thôi🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s