Coffee Cream Cheesecake

Lại một CT cheesecake nữa của bác Alex Goh. Rất ngon, mềm mượt mịn, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang vị béo không lẫn vào đâu được của Creamcheese. Ăn bánh này mà có kèm một ly cafe espresso đậm đặc, tuy đắng nhưng thơm ngất ngây trong những chiếc tách bé xíu xiu thì cứ gọi là tưởng tượng ra nước Ý mà thôi…:)

 

2 thoughts on “Coffee Cream Cheesecake

    • Dạo này em ít đi đâu, đi làm xong là về nhà nên mới có thời gian rảnh rỗi siêng năng lọ mọ làm đấy chị ạ. Mà dạo này blog chị cũng đều đều có món ngon mà, em đang nhăm nhe làm lại Japanese Cottony Cheesecake nè chị vì em mới chỉ thành công có lần đầu, còn hai lần sau thì không hiểu sao thất bại thảm hại. Đọc cái bài kinh nghiệm về Japanese Cottony Cheesecake của chị xong thấy bớt tự ti hơn rồi, hihihi ^^

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s