Creamcheese Delight

Một ngày hiếm hoi Sài Gòn se se lạnh. Còn gì thú vị bằng có một miếng bánh có chút cheese béo ngậy uống kèm một ly trà chanh nóng…Một buổi trưa chầm chậm trôi qua thật nhẹ nhàng.

Bánh creamcheese delight là một biến thể của Japanese cottony cheesecake. Cách làm creamcheese delight cũng tương tự như Japanese cottony cheesecake, điểm khác biệt rõ rệt nhất là creamcheese delight nướng trực tiếp trong khi japanese cottony cheesecake thì nướng cách thủy. Nàng thì loại bánh nào có creamcheese nàng cũng thích hết nhưng hôm nay hơi lười nên làm creamcheese delight để khỏi phải lách cách bọc khuôn nướng cách thủy…Trời lạnh nên lười là chuyện dễ hiểu thôi mà🙂

 

8 thoughts on “Creamcheese Delight

  1. em làm bánh cotton cheesecake tương tự thế này nè chị. mà bánh cũng hơi xẹp😦 bánh này chị làm đẹp quá chừng🙂

      • lần đầu em cũng thành công, lần thứ 2 cũng te tua lun chị😛 lần 3 em làm cũng ok, nhưng vẫn ko bằng lần đầu😦

  2. trời em cũng như chị.lần 1 thì ko thể chê vào đâu đc,ăn hết còn thòm thèm.còn dỗi bố mẹ sao ăn n` ủng hộ con mà ko để phần con thế :”>.làm lần 2 thấy dở òm òm nên chán chán==.a công thức jan cotton chị lấy ở đâu thế^^?em làm theo chị kiwi

    • chị cũng làm theo CT của chị Kiwi. Lần đầu chị làm là lúc còn ở uk, bánh ngon vì toàn nguyên liệu ngon, về Vn sao làm nó bị xẹp với lại cũng hok ngon dc như làm lần đầu…:(

  3. Pingback: Creamcheese Cupcakes or Creamcheese delight mini | Bánh nhà Chouchou

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s