Passion Fruit Mousse

Sài Gòn nóng nực quá, chỉ thèm ăn cái gì mát mát chua chua nên nàng tranh thủ tận dụng bánh Chiffon chanh dây làm từ hôm trước để làm bánh Mousse chanh dây. Vẫn trung thành với công thức từ website của chị Kiwi vì nàng chưa bao giờ thất bại với các công thức từ blog chị ấy. Kết quả là sau 1 tiếng đồng hồ, bánh Mousse chanh dây ngon quá chừng đã thành công. Công thức bánh Mousse chanh dây làm rất dễ và nhanh nên có thể đây sẽ là loại bánh thường trực trong tủ lạnh nhà nàng mất :)).

Nàng rất ưng chiếc bánh này vì toàn bộ đều từ chanh dây, ngay cả phần đế bánh vì tận dụng bánh Chiffon chanh dây còn lại chứ không dùng bánh gateaux thông thường nhưng trong công thức gốc nên mùi và vị chanh dây rất thơm ngon và…quyến rũ.

 

5 thoughts on “Passion Fruit Mousse

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s